Cho đến nay, Công ty Cổ phần Xây dựng Megaspace đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng trong khu vực Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Khách hàng của chúng tôi là các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc biệt, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm làm việc với các đối tác Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Phillipines…

Về khách hàng

Công ty cổ phần xây dựng Megaspace được phát triển với mục tiêu mang lại dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng với chi phí hợp lý.

Chúng tôi quan niệm rằng nỗ lực vì các mục tiêu của khách hàng sẽ là cơ sở lớn nhất cho sự bền vững, phát triển và thịnh vượng của chúng tôi.

 

Về cộng đồng

Chúng tôi định hướng các hoạt động kinh doanh của mình mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.

Bằng việc tạo ra công việc cho hàng trăm lao động liên quan trực tiếp và gián tiếp, và bằng các hoạt động xã hội; chúng tôi muốn nhấn mạnh trách nhiệm của mình với cộng đồng và đang nỗ lực hết sức để làm tốt hơn nữa.

Về người lao động

Chúng tôi cùng mục tiêu, chia sẻ thành quả và cùng hỗ trợ nhau phát triển.

Các cá nhân xuất sắc trong công ty được thỏa sức phát triển, và trong một môi trường đoàn kết, chúng tôi hỗ trợ nhau những điểm từng người không mạnh để các điểm mạnh trong công ty được cộng hưởng nhau và phát triển tốt nhất.

 

Trở thành công ty xây dựng hàng đầu về định hướng phục vụ khách hàng, nơi khách hàng có thể nhận được cơ sở vật chất xây dựng ngoài mong đợi.

Thấu hiểu nhu cầu, nghiên cứu giải pháp và xây dựng cơ sở hạ tầng xây dựng tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

TỔNG THẦU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Xem thêm

THI CÔNG XÂY DỰNG

Xem thêm

SỬA CHỮA CẢI TẠO

Xem thêm

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Xem thêm

TƯ VẤN PHÁP LÝ

Xem thêm

Sơ đồ tổ chức

Liên hệ hotline để được tư vấn!